loadding

Lựa chọn máy lạnh tiết kiệm điện với công nghệ inverter mới nhất

Máy lạnh tiết kiệm điện

 

Vấn đề khách hàng khi mua máy lạnh hay chú trọng về sản phẩm đó tiện ích hay ít hao tốn điện hay không? Cứ đến cuối tháng thì khách hàng sẽ nhận được hóa đơn tiền điện, sợ hãi nhất số tiền cứ ngày càng tăng do đồ điện máy trong nhà.Mùa hè cũng là nóng bức lên bạn đang thắc mắc lên chọn máy lạnh tiết kiệm điện nào cho hợp lý.

 

Để bạn yên tâm về công nghệ inverter có trong máy lạnh inverter sẽ khiến bạn giảm thiểu nỗi lo, mà sẽ không quá no lắng về hao tốn điện, còn đem lại cảm giác mát lạnh cho gia đình.

 

 

 

 

Lựa chọn máy lạnh công nghệ inverter

Liệu bạn đang nghe nói máy lạnh dùng inverter có tính năng tiết kiệm điện khá lớn  chưa? Thực sự máy lạnh inverter đang làm điều này và tiết kiệm tối ưu từ 40 – 60% so sánh máy lạnh thường. Vì máy có những tính năng hiện đại lên giá sẽ đắt hơn cái loại máy lạnh khác và máy còn khả năng tiết kiệm điện, dùng lâu bền, ít khi gặp phải sự cố hư hỏng.

 

Công suất máy lạnh phù hợp

Hầu như nơi tiếp khách, phòng ngủ đều có diện tích chênh lệch nhau, và bạn lên sử dụng chọn 650 Btu/h phù hợp diện tích phòng, những nơi văn phòng thường khá rộng để tỏa nhiệt khắp phòng thì dùng 700-800 Btu/h.

 

Có thể bạn quan tâm : máy lạnh công nghiệp

 

Sử dụng chức năng hiện đại

Những hãng sản suất họ hay cố gắng để thương hiệu ngày càng đứng đầu thị trường điện lạnh, và đem lại công nghệ hiện đại cho người dùng. Công nghệ inverter của hãng Nhật Bản, công nghệ khá tiên tiến tiết kiệm 60% cao nhất, bộ ion của máy sẽ tự động làm sạch, vệ sinh quả lọc khí, diệt khuẩn lên tới 90% giúp bạn có không gian ít nấm mốc vây quanh bầu không khí.

Tăng thêm độ ẩm giữ cho làn da của bạn đến 15% mà không bị như khô da, nứt nẻ... bạn dùng thoải mái mà không lo vấn đề dùng thời gian lâu, máy lạnh inverter luôn bảo vệ sức khỏe cho bạn.

 

 

 

 

 

 

Phù hợp với thời tiết

Thời tiết ở khu vực miền bắc thì nóng nhất chỉ có mùa hè thì cách chọn hoàn hảo lên sử dụng máy 2 chiều lạnh và nóng, nhờ sự kết hợp này là giải pháp tốt đem tới cho gia đình bạn. Thời tiết ở miền nam thì nắng sẽ kéo dài thì bạn chỉ cần máy lạnh 1 chiều là ổn. Gia đình bạn có thêm trẻ em, người cao tuổi thì sử dụng máy 2 chiều phù hợp và rất cần thiết.

 

Máy lạnh được dán mác tiết kiệm điện năng

Bạn mua máy lạnh thì cũng chọn có dán mác như vậy, điều này sẽ giúp bạn nhận biết rõ hơn về khả năng tiết kiệm điện của những dòng điện lạnh. Nếu không có nhãn mác bạn sẽ không thể nhận biết mà rất dễ mua phải hàng tiêu tốn nhiều điện.

 

Giá máy lạnh tuy hơi cao, nhưng giúp bạn tiết kiệm điện không gây hao tốn quá nhiều, ngoài công nghệ inverter thì máy lạnh còn nhiều chức năng hiện đại hơn nữa. Hy vọng khách hàng chọn đúng sản phẩm máy lạnh mà phù hợp cả gia đình.

 

ĐỪNG NGẦN NGẠI, HÃY BẤM MÁY VÀ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI !
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MÁY LẠNH ĐẠI HỒNG PHÁT
 
 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MÁY LẠNH ĐẠI HỒNG PHÁT
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ :
 
Địa chỉ : 133 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : (08) 66 832 825
Di động 1 : 0931 961 931
Di động 2 : 0902 227 247
Email : maylanhdaihongphat@gmail.com
icon hotline0931 961 931 0