loadding

Điểm danh dòng máy lạnh Daikin Inverter giá siêu rẻ hiện nay trên thị trường

Cùng điểm danh dòng máy lạnh Daikin Inverter giá siêu rẻ hiện nay trên thị trường

Máy lạnh Daikin Inverter cái tên khá quen thuộc trong thị trường đồ dùng điện tử nhất là thị trường máy điều hòa. Nếu bạn đang tìm kiếm chọn mua một chiếc máy điều hòa thì có lẽ các loại máy lạnh Daikin dưới đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.


1. Máy lạnh Daikin 8500 BTU FTKC25PVMV- dòng máy với cái miệng cười

Vì sao lại gắn liền với cái miệng cười? Dòng máy lạnh Daikin 8500 BTU FTKC25PVMV được gắn liền với nụ cười thân thiện bởi nó được thiết kế với những đường cong khá đặc biệt tạo cho người dùng cảm giác thân thiện, gần gũi. Nó là dòng máy lạnh phù hợp với những nơi có diện tích không gian vừa phải. Máy lạnh Daikin 8500 BTU FTKC25PVMV được cài đặt chế độ Econo giúp tiết kiệm điện năng tối ưu nhất và có một độ bền cực kì ổn định, là sự lựa chọn thông minh của các hộ gia đình riêng.

2. Máy lạnh Daikin 8500 BTU FTKS25GVMV

 

Với thiết kế kiểu dáng châu Âu tinh tế máy lạnh Daikin 8500 BTU FTKS25GVMV hứa hẹn với khách hàng khi lựa chọn sẽ tạo nên một không gian nội thất vô cùng hiện đại, sang tọng và đẹp mê ly. Không chỉ vậy đẹp về ngoại hình mà nó còn có một cấu tạo khiến người dùng phải để ý ngay từ cái nhìn đầu đó chính là cảm biến mắt thần thông minh. Với thiết kế tính năng của máy lạnh đặc biệt này, nó có thể nắm bắt được sự chuyển động đi alị của người sử dụng trong phòng và tự động điều khiển nhiệt độ để đảm bảo tiết kiệm điện năng tối thiểu nhất.

 

3. Máy lạnh 2 chiều hiện đại 8500 BTU Daikin FTXMS25HVMV

Sự giản đơn nhưng đầy tinh tế chiếc máy lạnh 8500 BTU Daikin FTXMS25HVMV giúp bạn dễ dàng thiết kế được hài hòa những nội thất trong căn phòng. Với khả năng 2 chiều vừa làm lạnh vừa có khả năng sưởi ấm chiếc máy lạnh này đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người sử dụng bởi nó có thể giúp gia đình bạn có được nhiệt độ ổn định, dễ chịu ở bất kì thời tiết nào.

4. Máy lạnh Daikin 8500 BTU FTXDS25HVMV

Máy lạnh Daikin 8500 BTU FTXDS25HVMV được biết đến là sản phẩm máy lạnh 2 chiều sở hữu công nghệ inverter độc đáo giúp tiết kiệm điện năng với mức độ lớn. Không chỉ mấy nó có cấu tạo mắt thần cảm biến thông minh. Với sự kết hợp hoàn hảo của 3 chức năng chiếc mày lạnh Daikin 8500 BTU FTXDS25HVMV có thể nói là sản phẩm hot nhất hiện nay.

Trên đây là top 4 máy lạnh chính hãng Daikin được ưa chuộng nhiều nhất mà bạn có thể lựa chọn cho gia đình, tuy chúng tích hợp rất nhiều tính năng hấp dẫn những giá thành lại không hề cao mà ngược lại siêu hạt rẻ. Hãy nhanh tay rinh ngay một chiếc.

 

CTY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MÁY LẠNH ĐẠI HỒNG PHÁT 

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ : 133 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : (08) 66 832 825
Di động 1 : 0902 227 247
Di động 2 : 0931 961 931
Email : maylanhdaihongphat@gmail.com

Website : http://www.maylanhdaikin365.com/

Website :http://maylanhhongphat.com.vn

icon hotline0931 961 931 0